คลอดน้องได้ 12วันแล้ว

ชื่อเล่น น้องมุกดาค่ะ เกิดก่อนกำหนด 7เดือนอีก5วันครบ8เดือนค่ะ

คลอดน้องได้ 12วันแล้ว
109 ตอบกลับ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด 33+5จ้า

น้องแข็งแรงจังเลยค่ะคุณแม่

น้องดูเเข็งเเรงมากเลยเเม่

สุขภาพแข็งแรง โตไวๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารัก🥰

สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงนะคะ

ดูจั้มมั้มจัง เเข็งแรงๆนะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ