คลอดน้องได้ 12วันแล้ว

ชื่อเล่น น้องมุกดาค่ะ เกิดก่อนกำหนด 7เดือนอีก5วันครบ8เดือนค่ะ

คลอดน้องได้ 12วันแล้ว
109 ตอบกลับ

ขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะเด็ก😊

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน้ำหนักเท่ารัยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ไม่ใช่คุณแม่จำรอบประจำเดือนผิดสิค่ะ55

5y ago

ไม่ผืดหรอค่ะลูกคนที่3แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ...แข็งแรงๆๆนะค่ะ🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะสุขภาพแข็งแรงนะคะ