คลอดน้องได้ 12วันแล้ว

ชื่อเล่น น้องมุกดาค่ะ เกิดก่อนกำหนด 7เดือนอีก5วันครบ8เดือนค่ะ

คลอดน้องได้ 12วันแล้ว
109 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากค่ะ

กี่โลค่ะแม่

น่ารัก😍😍

❤️❤️

น้อง นน. เท่ารัยคร้า แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆๆนะคร้า❤

ยินดีด้วยนะค่ะ. น้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ ❤

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ แม่คลอดน้องกี่วีคค้ะ