คลอดน้องได้ 12วันแล้ว

ชื่อเล่น น้องมุกดาค่ะ เกิดก่อนกำหนด 7เดือนอีก5วันครบ8เดือนค่ะ

คลอดน้องได้ 12วันแล้ว
109 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาา ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

น้องได้กี่โลค่ะเเข็งเเรงดีรึป่าวค่ะ

แม่เป็นอะไรค่ะถึงคลอดก่อนกำหนด แล้วน้องแข็งแรงดีใช่ไมค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนหรอค่ะ แล้วทำไมถึงคลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะแม่