ผอมลงเยอะหลังจากมีน้อง

หนูคลอดลูกเมื่อวัน24มีนา62 น้ำหนักหลังคลอดตอนออกจากโรงพยาบาล44 ฉีดยาคุมแบบสามเดือนน้ำหนักปัจจุบันเหลือ36.6 คะ. ลูกไม่ได้กินนมแม่คะ ไปปรึกษาหมอ ก็ได้แค่กินยาคุมปรับฮอโมน แต่ก็ไม่ดีขึ้น พอจะมีวิธีอื่นอีกไหมค่ะ มีแม่บ้านไหนผอมลงมากเหมือนบ้านนี้ไหมคะ อยากฟังประสบการณ์ อยากได้คำปรึกษาคะ ?

1 ตอบกลับ

อิจฉาจังแม่บ้านนี้นน.ขึ้นอย่างเดียวเลย😂

5y ago

อยากน้ำหนักเพิ่มบ้างจังคะแม่ ผอมลงเยอะจนปวดหัวหน้ามืดบ่อยมากเลยคะ 😥