อยากทราบว่ามีนมยี่ห้อไหนทานคู่กับนมแม่ได้บ้าง

หนูขอสอบถามหน่อยคะ ว่ามีนมยี่ห้อไหนที่สามารถทานคู่กับนมแม่ได้บ้างไหมคะ ลูกทานเหมือนไม่ค่อยอิ่ม เลยอยากทราบว่ามีไหมคะ # ช่วยตอบหนูทีนะคะ

1 ตอบกลับ

น้องฉี่มากว่า10ครั้งไหมคะ ถ้ามากกว่าแสดงว่าน้องกินอิ่มค่ะ ไม่ต้องเสริมนมผง