จะถามหน่อยนะค่ะ

หนุท้องคนที่2แล้ว ตอนนี้จะ3เดือนนี้แร้ว แต่ท้องใหญ่มากเหมือน5-6เดือนอ้ะค่ะ มันเกี่ยวไหมเราท้องแรกอ้ะท้องเรยมันย้อยยุแล้ว แล้วพอท้องมันก้อใหญ่แบบนี้ แต่ก้อใม่รุเหมือนกันเปนแฝดหรือป่าวนะค่ะ. เพราะกรรมพันมี หนุก้อเปนแฝดพ่อหนุก้อแฝด. ฝากถามหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวคะ ถ้าหมอยังไม่นัดซาวก้รอก่อนคะ ท้องคนเราไม่เหมือนกันมีหนามีบางคะ คนท้องหนาหน้าท้องก้ออกไวกว่าคนหน้าท้องบาง ส่วนเรื่องแฝด บ้านเราก้มีคะกรรมพันธุ์แฝด แต่เราท้องสองคนก้ได้คนเดียวคะเพราะหมอซาวเห็นคนเดียว รอก่อนนะคะ