39w2dแล้วยังไม่แตกเลยยากแตกแล้ว

หนุจะยุในท้องแม่อีกนานไหมลูก แม่ยากแตกแล้ว มีวิธีให้คลอดมัยคะยากแตกแล้วคะอึดอัดไปหมดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39w2dแล้วยังไม่แตกเลยยากแตกแล้ว
22 ตอบกลับ

ของเรา 39วิค3วันอยากเเตกเเล้ว555 สงสัยจะสร้างบ้านในท้อง😁

บีบหัวนมค่ะบ้านนี้เปิด3เซนเลยคลอดตอน37สัปดาเลยค่ะ

ทางนี้ กำหนด 4มกรา ยังไม่เจบท้องเลยค่ะ อยากแตกมาก

ของเราก็เหมือนกันกำหนดคลอด4/1/65ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 39w 3d ยังเงียบอยู่เลยนอนลุ้นทุกคืนเลย😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😆

40วีค3วัน ยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววเลยคะ

บ้านนี้ 39+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้39+3ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีวี่แวว