ว่ากันด้วยเรื่อง ผี แม่คิดอย่างไรคะ

👻👻 หนึ่งในบรรดาผีไทยที่น่ากลัว อันดับต้น ๆ ก็ต้องยกให้ ผีนางรำ แต่เคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมผีบ้านเราต้องมาในชุดขาว ต้องผมยาว มีใครเคยเห็นผีจริง ๆ ไหมนะ วันนี้เลยมีคำถามมาให้แม่ ๆ เล่นกัน มีสองข้อนะ ลองเลื่อนไปอ่านกันจ้า 19/06/2020

ว่ากันด้วยเรื่อง ผี แม่คิดอย่างไรคะ