อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หนังสือปากกาพูดได้มันดีมัยค่ะว่าจะซื้อมาให้ลูกใช้ ชว่ยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่า เสียงที่สอนลูกพูด ชัดเจนมั้ย เพราะถ้าเราปล่อยให้ลูกฟังเสียงที่ไม่ชัดเจน จะมีปัญหากับการออกเสียงนะคะ ค่อนข้างแก้ยากด้วย อีกอย่าง การสอนอะไรถ้าจะให้ดี พ่อแม่ต้องอยู่ใกล้ๆ คอยให้คำแนะนำที่ถูกต้อง และคอยชื่นชมให้กำลังใจลูกค่ะ