หน้าฝน ยุงเยอะมาก ซื้อเครื่องดักยุงกับสติ๊กเกอร์แปะกันยุงค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยใช้หน่อยค่ะว่าได้ผลจริงมั้ย กลัวซื้อมาแล้วเสียเงินฟรีๆ

4 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นสวนยุงเยอะค่ะ ใช้ leo trap ดักยุงวางไข่ มันจะไม่ได้เห็นผลทันที แต่พอสักระยะรู้สึกได้เลยว่ายุงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด, สติกเกอร์กลิ่นแรงค่ะแอบเวียนหัว, ยากันยุงพีเจ้นใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดขวดขาวอักษรฟ้า, กับอีกอันในรูปกลิ่นหอมมากกันยุงดีค่ะแพงหน่อยนึงอันนี้เราใช้ฉีดพวดรถเข็นเวลาพาลูกไปรับอากาศเช้าๆเย็นๆค่ะ ดีเหมือนกันไม่เหม็น และอันสุดท้ายคือไม้ชอตยุง T___T อันนี้กำจัดแบบเห็นชัดเลยค่ะ แต่บาปอ่ะ เพื่อลูกเราก็ทำ