หน้าฝน ยุงเยอะมาก ซื้อเครื่องดักยุงกับสติ๊กเกอร์แปะกันยุงค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยใช้หน่อยค่ะว่าได้ผลจริงมั้ย กลัวซื้อมาแล้วเสียเงินฟรีๆ

4 ตอบกลับ

ถ้าบ้านติดมุ้งลวดอยู่แล้วไม่ต้องใช้เครื่องดักหรอกคะ แต่ถ้าจะเอาไว้นอกบ้านเห็นด้วยคะ ควรกำจัดที่มาของยุงด้วยนะคะ อย่าให้มีน้ำขังคะ