##แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ

ส่วนไหนแขนขาและตัวน้องคะ แม่ดูยังไงก็ดูไม่ออก

##แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้จินตนาการไกล กลับภาพดู เหมือนน้องนอนคว่ำ ยกหัวสูงอ่ะค่ะ แต่ไม่รู้จริงไหมนะคะ หมุนดูรอบๆ แล้วเห็นแบบนี้ 😆 ส่วนภาพแรก น่าจะส่วนใบหน้า เห็นเป็นโครงหน้าด้านข้าง