เวลาในการทานวิตามินของแม่ๆ❤

ส่วนใหญ่ๆแม่เลือกทานวิตามินสองตัวนี้เวลาไหนบ้างคะ เบื้องต้นสอบถามคุณหมอ คุณหมอให้ทานแยกเวลากัน ควรห่างกันประมาณ 2 ชั่วโมง หรือ คนละเวลาอาหาร ▪︎แคลเซียม ▪︎บำรุงเลือด ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🙏🏼🥰

2 ตอบกลับ

เรากินบำรุง​เลือด​เช้า แคลเซียม​เที่ยงค่ะ