จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

19/9/62 จดบันทึกไว้อย่างดี วันรุ่งขึ้นรีบไปฝากครรภ์เลย

28/06/62 จ้า เพราะตั้งใจมี เลยตรวจเช็คตัวเองทุกเดือนจ้า

รู้ตั้งแต่ประจำเดือนเลยกำหนดแล้วค่ะ ปกติมาตรงค่ะ

ตอนนั้นประเดือนขาด1อาทิต ตอนนี้ไกล้6เดือนเเล้สคับ

11/2/61 จำได้แม่นเลย แอบแฟนตรวจแล้วค่อยเอาไปเซอไพรส์555

ท้องแรกลูกชาย11มีนาคม2558 ท้องสองลูกสาว11กรกฎาคม2562ค่ะ

จำได้ค่ะ วันจันทร์ ที่24 เดือนกันยายน พ.ศ.2561 เวลา 01:53 น.

จำได้ดีมากจ้ะ ตรวจเจอ 12/11/62 ประจำเดือนขาด1 เดือนกว่า

25ตุลาคม2562.รุ้ว่าท้องน้องก้อจากไปแล้วเพราะแท้ง😭😭

ตรวจ 30 มีนา 63 คะ ปจด.ขาด3วันเอง ไปฝากหมอคำนวณ 5w5d จ้าา