จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

14 /02/63 เซอร์ไพรส์มากค่ะ

จำได้ค่ะ เพราะจดตลอด

อาการออกช่วนแรกๆเลย

2 เดือน ถึงรู้ว่าท้อง

วันคริสมาสต์ 25/12/19

จำได้สิ จำได้ขึ้นใจ

3 ต.ค เป็นวันเกิดพอดี

วันเกิดเลยจ้า 7 มีนา

จำได้ชัดเจนเลยครับ

ก่อนเดือนกุมพา62ค่ะ