จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~

ส่วนใหญ่เราน่าจะจำกันแต่วันเกิดของลูกใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะมีแม่ ๆ บ้านไหนบ้างมั้ยน้า ที่จำวันที่ ที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ ไหน ๆ มาเม้นบอกแอดมินหน่อยว่าจำได้รึเปล่า

จะจำได้มั้ย จำได้รึเปล่า ~
736 ตอบกลับ

04/04/63 เขียนไว้บนที่ตรวจครรภ์

ประมาณ2-3เดือนรู้ว่าท้อง #261262

12/5/63 ตื่นเต้น และ ลุ้นสุดๆคะ

2 มีค.63 วันเกิดตาพอดีเลยจ้า

23มกรา63ค่ะ ตรวจตอนเช้า 🥰🥰🥰

16/12/62 รู้ปุ๊บน้ำตาไหลเลยค่ะ

31 ตุลาคม 62 วันฮาโลวีนพอดี 😂

10/12/62 ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยจ้า

ตรวจครั้งแรกพ.ค.62 ดีใจสุดๆ

ประมาณ4เดือนรุ้ว่าท้องง