วางแผนมีน้อง

ส่วนใหญ่ปล่อยกันนานไหมคะ กว่าน้องจะมา แล้วต้องเตรียมความพร้อมยังไงบ้างคะ สำหรับวางแผนอยากมี ^^^

31 ตอบกลับ

ปล่อย 11เดือนค่ะ กว่าน้องจะยอมมา

กินยาคุมอยู่ดีๆมาเฉยเลย แม่งงมาก

4y ago

โชคดีมากๆเลยค่ะ 😍

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนจ้าน้องมาเลย

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😍

6 เดือนค่ะ ไม่ค่อยได้ทำการบ้าน😂

4y ago

แง่ๆๆ ดีจัง ปล่อยธรรมชาติ บ้านนี้ปล่อย 5-6 เดือนแล้วค่ะ รออยู่ค่ะ😍

บ้านนี้กินสมุนไพรรากสามสิบค่ะ

4y ago

เคยได้ยินค่ะแม่ หาข้อมูลเพิ่มก่อนนะคะ 😍

บ้านนี้เข้าปีที่5 ถึงมาคะ

4y ago

ไปตรวจมาแล้วค่ะ หมอบอกว่ามอลูกต่ำค่ะแม่ บำรุงอะไรก้ไม่ท้อง ท้อแล้วค่ะแม่

เดือนเดียวน้องมาเลยจ้าาาา

4y ago

เก่งจังเลยค่ะแม่ 🤣❤️

บ้านนี้ปล่อย 3 เดือนค่ะ

1-2เดือนคะทานโฟลิคก่อนคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ต้องลองค่ะ 😍

ของแม่2เดือนค่ะ