คุณแม่ทีมสิงหา

ส่วนมากสิงหานี้จะได้ลูกสาวกันเกือบทุกคนนะแม่ๆ

135 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้ดูค่ะ เดาไม่ออกเลยทีเดียวเชียว 😅😂

บ้านนี้ ผญ ค่ะ ดีใจมากๆสมใจคุณพ่อเลย ทีมสิงหาคม

20 สิงหา ทีมลูกสาวค่าาา😊 น้องดิ้นเก่งมากคะแม่ๆๆ

บ้านนี้12สิงหา ทีมลูกสาวคร้า ❤️🤰

1y ago

12สิงหาเหมือนกันค่ะ ลูกชาย

21วิค 4วัน ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า แต่ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้หนุ่มน้อย อิแม่อยากได้สาวน้อย☺️

กำหนด 23 ส.ค แต่น่าจะผ่าคลอด 12 ส.ค ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้11สิงหาแต่อัลตร้าซาว์ดได้ ผช จ้า

ใช่ค่ะกำหนดคลอด15สิงหาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้5สิงหาคม ยังไม่รู้เพศเลยจ้า😢♥️