มีแม่ๆคนใหนเป็นใหมค่ะ ท้องได้ 6 เดือน แล้วพอเวลาถ่ายไม่ออกท้องจะแข็งลูกจะไม่ค่อยดิ้น

ส่วนมากทุกวันเลยที่จะเป็นแบบนี้ตอนปวดท้องถ่ายท้องจะแข็งแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ พอถ่ายออกลูกถึงจะดิ้น แต่มาวันนี้ลูกดิ้นน้อยลง และค่อยลง แบบนี้จะเป็นอันตารายใหมค่ะ ควรรีบไปหาหมอเลยใหมค่ะ เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ เพิ่งจะเป็นวันนี้วันแรกค่ะดิ้นน้อยลง นับได้ ประมาน 10 -11ครั้งของการดิ้นวันนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอ😊

3y ago

บ้านนี้ช่วงแรกก็กังวลมาก เพราะเคยเสียลูกไปถึง 2 ครั้ง พอ 5 เดือนได้ตรวจแบบละเอียดสบายใจเลยค่ะ