แม่ๆใช้ครีมทาท้องลายยี่ห้อไหนบ้างคะ

ส่วนตัวใช้ของ Palmer’s Cocoa Butter อยู่ แต่อยากลองเปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่นดูบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แค่นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

4y ago

อยู่ค่ะแม่ แต่เป็นบางคนหรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ ทาทั้งวัน ตลับนึงอยู่ไม่นานแป๊บๆหมด 😅

ไม่ดีหรอคะแม่ ทำไมถึงจะเปลี่ยนคะ

4y ago

ก็ดีอยู่ค่ะ แต่แค่อยากลองใช้ตัวอื่นดูบ้าง