ขอสอบถามคนรู้หน่อยค่ะ

ส่วนตัวแล้วเป็นคนสุรินทร์แต่ฝากครรภ์ที่สระแก้วเพราะแฟนเป็นคนสระแก้วแต่มันมีเหตุกระทันหันที่ต้องได้คลอดที่นครปฐมอยากทราบว่าใช้บัตร30คลอดได้มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่วีคแล้วค่ะแม่ ย้ายสิทธิ30ได้นะคะ ประมาณ15วันทำการก็ใช้สิทธิได้ค่ะ

5y ago

37วีคแล้วค่ะ