ป่ายฟุ่งดีจริงมั้ย !!?!? คนอยากมีลูกต้องฟัง

ส่วนตัวเราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติเดือนนี้รอบ 30 วันอีกเดือนนึงรอบ 44 วันไม่เคยตรงกันเลย เลยไม่รู้ว่าวันไหนไข่ตก กินยา folic ตลอด แต่น้องก็ไม่มา ลองวิธีธรรมชาติทั้งหมดเช่นกินไข่เป็ดทุกวันออกกำลังกายกินอาหารที่มีประโยชน์กินน้ำมะกรูดสดบนบานศาลกล่าวทุกอย่าง อายุของนิวไม่เยอะนะคะอายุ 25 ปี ทั้งที่อายุยังน้อยแต่ทำไม มีลูกยาก จริงๆก็ถอดใจมานานแล้วค่ะปล่อยมาเกือบ 2 ปีแต่เราไม่ได้ลองวิธีทางการแพทย์นะคะเพราะว่าอ่านมาส่วนใหญ่ไม่ได้ผลก็เยอะ แล้วก็ราคาค่อนข้างแรงสำหรับคนเงินน้อยอย่างเรา ก็ลองค้นข้อมูลจากเว็บพันทิพค่ะและได้รู้จักยาตัวนึงป่ายฟุ่งฮ่องกง ป่ายฟุ่งฮ่องกงเป็นยาลูกกลอนเม็ดใหญ่ กล่องนึงมี 10 ลูกเทียน นิวว่ากินยากต้องรอให้ละลายในน้ำร้อนต้องกินตอนที่มันร้อนๆแต่กว่ามันจะละลายน้ำก็เย็นหมดแล้วส่วนตัวนิวกินแล้วไม่ได้ผลนะคะลองกิน 1 กล่องไม่ได้ผลเลยแล้วก็หยุดมาหลายเดือนไม่ได้กินอะไรเลย และมารู้จักอีกตัวซึ่งอยู่ในตระกลูยาจีนลูกกลอนเหมือนกัน คือ ป่ายฟุ่งของเวชพงศ์โอสถ pantip ก็แนะนำมาเยอะมาก เลยทดลองสั่งในเน็ตดู ป่ายฟุ่งของเวชพงศ์โอสถลูกเทียนนึงมียาลูกกลอนเม็ดเล็กๆเหมือนยาอมแก้เจ็บคอค่ะ 50 เม็ดแบ่งกิน 2 รอบเช้า 25 เม็ดกินกับน้ำอุ่น ตอนเย็นกินอีก 25 เม็ด เริ่มกินหลังจากประจำเดือนหมดสนิทจนหมดกล่อง งดของเย็น ของธาตุเย็นทั้งหมด แต่นิวกินได้ 7 ลูกเทียนแล้วก็ลืมขี้เกียจบ้างก็ยังกินเย็นบ้างอยู่นะคะไม่ได้งดขนาดนั้นแต่ภายในเดือนนี้ก็ท้อง เลยจะมาแนะนำคุณแม่ที่ลองมาทุกวิธีแล้ว ไม่ได้ขายของไม่ได้มีเปอร์เซ็นต์อะไรใดๆเพราะว่าเป็นวิธีที่นิวลองกับตัวเองและได้ผล สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้ทุกคนสำเร็จในเร็ววัน

ป่ายฟุ่งดีจริงมั้ย !!?!? คนอยากมีลูกต้องฟัง
1 ตอบกลับ

🙂🙂