ภูมิแพ้ขณะตั้งครรภ์

ส่วนตัวเป็นภูมิแพ้ เวลานอนจะหายใจไม่ออก แต่พอนั่งจะหายใจสะดวก จะมีอาการจามบ่อยมาก จับจมูกไม่ได้เลย จับเป็นจาม และน้ำมูกก็ไหล แต่หายใจไม่ออก จะมีผลกระทบกับลูกมั้ยคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นหรือเป็นอยู่บ้างคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ปรึกษาหมอ กะว่าจะไปพรุ่งนี้ ไม่กล้ากินยามั่ว

1 ตอบกลับ

ลองไปพบคุณหมอนะคะคุณแม่ คุณหมอจะได้ช่วยให้คำแนะนำ และจ่ายยาที่เหมาะสมให้ค่ะ