สอบถามแม่ๆที่มีอาการแพ้ท้อง

ส่วนตัวหนูตั้งครรภ์ได้ 9 week แต่ยังแพ้ท้องหนักมาก อาเจียนวันนึงไม่ต่ำกว่า 4-5 ครั้ง เวียนหัวทั้งวันรู้สึกเพลียๆ อยากสอบถามเเม่ๆว่าทานอะไรหรือมีอะไรแนะนำหนูที่พอจะช่วยได้บ้าง หนูกินอะไรไม่ได้เลย อาเจียนออกหมด ขอบคุณนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️ หมอได้ให้ยาแก้แพ้มาแล้วแต่กินแล้วไม่ดีขึ้นเลย 😂