แม่ท้อง น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ อยากรู้ว่า น้ำหนักจะพีคขึ้นช่วงเดือนไหน

ส่วนตัวสูง173 น้ำหนักตั้งต้น 92 ตอนนี้98 (24วีค) ช่วง1-5เดือนแรกน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย อยู่ไปก็กระโดดที2-4โลเลย แม่ๆน้ำหนักขึ้นพีคๆกันช่วงไหนคะ

81 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 50.5 ปัจจุบัน 26w หนัก 59.9 🥹 ไม่แพ้ท้องเลยกินเยอะมากค่ะ ชอบกินของหวานมาก แต่ตรวจน้ำตาลแล้วผ่านค่ะ (หมอบอกว่าเราขึ้นเร็ว)

11mo ago

บ้านนี้ก็ชอบของหวานค่ะ ไม่แพ้ท้องกินได้ทุกอย่าง ตอนนี้21wขึ้นมา6โลค่ะ