อยากทราบว่าแม่ตั้งแต่ท้องจนคลอด ได้ฉีดยากี่เข็มค่ะ

ส่วนตัวตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ฉีดไปแล้ว 2 เข็มคือ บาดทะยัก กับวัคซีน ค่ะ

22 ตอบกลับ

14เข็มกันแท้ง12เข็มบาททะยัก2เข็มค่ะตอนนี้34wแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลกลัวว่าจะฉีดไม่ครบ

บ้านนี้6 เดือนจะเข้า 7 ได้ฉีดแต่บาดทะยัก 2 เข็ม

ไม่ได้ฉีดค่ะเพราะมีวัคซีน​กันพิษสุนัขบ้า​

บ้านนี้6เดือน ได้ฉีดแค่ไข้หวัดใหญ่1เข็มเองค่ะ

4y ago

เดี๋ยวคุณหมอคงจะฉีดให้อีกมั้งค่ะ แต่ละที่ให้วัคซีนไม่เหมือนกันเลย

* 2เข็มเหมือนกันจ้าแม่ ครบแล้วค่ะ ตอนนี้32+2วีค

4y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวฉีดไม่ครบกังวลมากเลย

ฉีดเข็มแรกตอนฝากครรภ์ เข็มที่2ตอน7เดือน ค่ะ

4y ago

ฉีดไข้หวัดใหญ่ 1 เข็มแต่บาดทะยักไม่ได้ฉีดเพราะเคยฉีดมายังไม่ถึง 10ปี

บาดทะยักไป2เข็มคะ ตอนนี้6 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ฉีดเเค่ไข้หวัดใหญ่1เข็มค่ะ

จะ7ด.แล้วยังไม่ได้ฉีดสะเข็มเลยค่ะ

4y ago

ถามหมอเลยค่ะ ว่าทำไมถึงยังไม่ได้ฉีดสักเข็ม

3ค่ะ จะได้ฉีดอีกเข็มตอนคลอด

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ