การเเพ้ท้อง

ส่วนตัวคิดว่าตอนนี้ตัวเองตั้งครรถ์ได้ประมาณ 4-5 สัปดาห์ เริ่มมีอาการแพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียร มาเเล้ว 1อาทิตย์ แม่ท่านใหนแพ้ท้องไวขนาดนี้ไหมค่ะ บ้านนี้กินอะไรแทบไม่ได้ กินไม่ลง ไม่ดินก็หิว กินก็อวก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จน 4 เดือนกว่าแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

4y ago

โอ๊ยยย เหนื่อยจริงๆค่ะ บอกเลยว่าเข็ด😫