จริงมั้ย​ ที่ตอนท้องแต่งตัวเก่งจะได้ลูกสาว

ส่วนตัวก่อนท้อง​ เป็นคนไม่แต่งตัวไม่เอฟเสื้อผ้าเลยค่ะ​ พอท้องแต่งตัวเก่ง​ ชอบแต่งตัวสวยๆ​ เห็นชุดคลุมท้องสวยๆเอฟมาเพียบ​ จิงมั้งค่ะที่ชอบแต่งตัวตอนท้องแล้วจะได้ลูกสาว​ ท้องแรกก็ลูกสาวค่ะ​ แต่ไม่แต่ตัวเลย

จริงมั้ย​ ที่ตอนท้องแต่งตัวเก่งจะได้ลูกสาว
1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันตอนท้องไม่แต่งตัวเลย