ตั้งครรภ์

ส่วนตัว แล้ว คุณแม่ ตั้งครรภ์ ชอบดื่มนมตัวไหนบำรุงลูกกันบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบดื่มนมตราหมีค่ะ แอนมัมแพงค่ะ แล้วนมแอนลีนสามารถดื่มได้ไหมค่ะ

113 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มทุกยี่ห้อเลย สลับกันไปคะ

ตราหมี กัแอมมัมค่ะ งาดำ ถั่วเลืองค่ะ

บ้านนี้ตราหมีสลับกับแลคตาซอยค่ะ​

ดื่มแอนมัมสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้กินอต่นมวัวแดงรสจืดค่ะ😄😄

ช่วงแรกๆแอนมัมค่ะ หลังๆสลับมาหมี

บ้านนี้ดื่มนมตราหมีกับแอนมัมค่ะ

ดื่มแอนมัมและนมจืดทุกยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้ชอบไทยเดนมาร์กที่สุดค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมกับแลคตาซอยค่ะ