ตั้งครรภ์

ส่วนตัว แล้ว คุณแม่ ตั้งครรภ์ ชอบดื่มนมตัวไหนบำรุงลูกกันบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบดื่มนมตราหมีค่ะ แอนมัมแพงค่ะ แล้วนมแอนลีนสามารถดื่มได้ไหมค่ะ

113 ตอบกลับ

กินทุกยี่ห้อเลยค่ะ สลับกันไปมา

บ้านนี้ดืม แอนลีน กับ ตราหมี ค่ะ

ดื่มแอนมัม..สลับหมีสีฟ้าคะ👍😍

นมอัลมอนด์​ แอนมัม​ ตราหมี​ ค่ะ

ดีน่างาดำ+ไทยเดนมาร์ค+แลคตาซอย

นมตราหมี สลับกับน้ำเต้าหู้จ้า

นมมีประโยชน์ดื่มได้ทุกยี่ห้อ

อะไรก็ได้คะทิเป็นนมกินได้หมด

บ้านนี้ดื่มตราหมีสีเหลืองค่ะ

แอนมันสลับกับน้ำเต้าหู้วค่ะ