ตั้งครรภ์

ส่วนตัว แล้ว คุณแม่ ตั้งครรภ์ ชอบดื่มนมตัวไหนบำรุงลูกกันบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบดื่มนมตราหมีค่ะ แอนมัมแพงค่ะ แล้วนมแอนลีนสามารถดื่มได้ไหมค่ะ

113 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มแอนมัม น้ำเต้าหู้ หมีกระป๋องสีชมพูคะ กินสลับกันไป

ดื่มแอนมัม แอนลีน ตราหมี น้ำเต้าหู้ดื่มหลากหลายสลับๆกันใปค้ะ

กินทุกนมค่ะ นมโรงเรียนก็กินจ้าบ้านนี้ กินสลับไปมาไปมาหลายนม

บ้านนี้ดื่มทุกนมค่ะแต่ส่วนมากจะเน้นรสจืดและแคลเซี่ยมสูง

บ้านนี้ทานสลับกันไปค่ะ ไม่ได้เน้นยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่งค่ะ

บ้านนี้กินตราหมีกับน้ำเต้าหู้ค่ะ แอนมัมกินแล้วอ้วกค่ะ

แม่บ้านนี้จะซื้อแอนมัมแต่หยิบแอนลีนมา 5555 แอนๆเหมือนกัน

ดื่มหลายๆยี่ห่อยิ่งดีค่ะจะได้ไม่แพ้นมดีต่อลูกด้วย

ดื่มแอนมัมวันละ 1 กล่อง คลอดลูกออกมาแข้งขายาวมาก

4y ago

แม่ได้ทานแคลเซียมเสริมด้วยมั้ยคะ

บ้านนี้ไม่ดื่มแอนมัม ตราหมี ดื่มนมจืดธรรมดาเลยจ้า