ตั้งครรภ์

ส่วนตัว แล้ว คุณแม่ ตั้งครรภ์ ชอบดื่มนมตัวไหนบำรุงลูกกันบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบดื่มนมตราหมีค่ะ แอนมัมแพงค่ะ แล้วนมแอนลีนสามารถดื่มได้ไหมค่ะ

113 ตอบกลับ

แอนมัมแบบชงค่ะ คุ้มกว่า ดื่มก่อนนอน ชง4ช้อน น้ำ200 มล.

ชอบตราหมีที่เป็นกระป๋องที่มันรสสีไข่ๆอะจำไม่ได้

นมถั่วเหลือง ตราหมีสีฟ้า โฟโมสต์จืด ทานสลับกันค่ะ

ดื่มสลับกันค่ะ นมวัวบ้าง แพะ ถั่วเหลือง อัลมอนด์

สลับค่ะ แอนมัม ตราหมี นมถั่วเหลืองดีน่า เต้าฮู้

แอนมัม ตราหมีสีชมพู และไทยเดนมาร์ค สลับกันค่ะ

บ้านนี้ดื่มน้ำเต้าหู้กับนมถั่วเหลืองงาดำจ้า

แอนมัม ตราหมีสีชมพู วัวแดง ดีน่า หนองโพ

เช้า น้ำเต้าหู้ บ่ายๆนมวัวรสจืด เย็นนมแพะ ค่ะ

บ้านนี้ถ้านมวัวแม่ดื่มแอนมัมอย่างเดียวค่ะ