ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ แจกฟรี ขอคนไม่รังเกียจนะคะ ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ

ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ แจกฟรี ขอคนไม่รังเกียจนะคะ ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ แจ้งที่อยู่ เลือกชุดในคอมเมนต์เลยค่ะ ส่งให้ฟรีค่ะ มีทั้งหมด4ชุดในรูป แต่มีที่ไม่ได้ลงรูปอีกถ้าคุณแม่ท่านไหนได้จะตอบไปในคอมเม้นนะคะ

ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ
แจกฟรี
 ขอคนไม่รังเกียจนะคะ
ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ
34 ตอบกลับ

ของถึงแล้วนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ😊😊

ของถึงเเล้วนะค่ะพี่ขอบคุณนะคะ

ของแม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

ได้รับของแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏

หมดยังค่ะหญิงเตรียมคลอดค่ะ

หมดยังค่ะ หญิง4เดือนค่ะ

มีของเด็กผู้ชายมั้ยคะ

น้อง12เดือน ผช. หมดยังค่ะ

4y ago

หมดยังค่ะขอด้วยค่ะ

4y ago

ลูกกี่เดือนคะ

หมดยังค่ะ น้องผช

4y ago

85 ม.11ต.บางคู้ อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี15150 สุดารัตน์ วุฒิศิลป์ 0984581585