ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ค่ะ ตอนนี้แม่ไม่ได้ใช้แล้ว น้องคลอดแล้ว เครื่องยังใหม่มากเลยค่ะ ของแม่จะเป็นรุ่นนี้นะคะ 260 รวมส่ง ทักมาคุยรายละเอียดได้ค่ะ @LINE : war1020

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก
1 ตอบกลับ

📌