ขายเครื่องปั๊มนมPureen สภาพ95%

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมเพียวรีนแบบปั๊มคู่ 1,900. บาท ราคาต่อรองได้ สนใจแอดไลน์ Napapen14 สภาพ9⃣5⃣% ใช้งานน้อยมาก อะไหล่ครบ แถมกระเป๋าจัดเก็บอุปกรณ์ ?ปุ่มโหมดนวดกระตุ้นและโหมดปั๊ม ?หน้าจอแสดงผลด้วยจอ LCD ?ขวดเก็บน้ำนม 6 ออนซ์

ขายเครื่องปั๊มนมPureen สภาพ95%
1 ตอบกลับ

ดีค่ะ

5y ago

สนใจมั้ยคะ รวมส่งEms ลดได้นิดหน่อยค่ะ