ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะเข้า 3 เดือน กำลังจะฝึกให้เขาทานขวด ซื้อตัวนี้มาพอดีเลยค่ะ แต่น้องไม่ค่อยทาน เคี้ยวๆจุกอย่างเดียวเลย เหมือนดูดขวดยังไม่เป็น ว่าจะเปลี่ยนเป็นไฮคิว... เหลือเยอะมาก ชงแค่ 2 ออน รู้สึกเสียดายเหมือนกันค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

เดี๋ยวลดไห้อีกค่ะ