ทีมสิงหาคม🥰

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้16+4 w ถ้าซาวด์จะเจอเพศน้องยังคะ แม่ๆทีมเดียวกันรู้เพศกันรึยังคะ💝

35 ตอบกลับ

13สค ค่ะ ซาวด์ตอน12wk ลูกชายค่ะ💕

บ้านนี่เจอตั้งเเต่14วิกงับบ

บ้านนี้เจอตอน12วีคเลยคะแม่

ทีมสิงหาค่ะ 17วีคค่ะ ญค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

15สิงหายังไม่รุ้เพศเลย

15 สัปดาห์ได้ลูกสาวค่ะ

15+5 หมอบอกน่าจะหญิงค่ะ

14+5 w ทราบผลแล้ว ชายค่ะ

17w ยังไม่รู้เพศเลย55555