น้ำตาลในเลือดสูง

สูงจนตกใจ ควรทำยังไงดี คุมยากมาก ตอนนี้ท้องได้6เดือน ปากก็อยากกินทุกอย่างซะหมด ปล. อินซูลินก็โดนฉีด แต่ช่วงนี้งดเพราะยามันเสียย #ท้อมากๆเลยค่ะ

น้ำตาลในเลือดสูง
38 ตอบกลับ

31w แล้วค่ะ ไปตรวจน้ำตาลครั้งแรก203 หมอให้ไปตรวจอีกทีวันพฤหัสค่ะ พยายามคุมแล้ว แต่ไม่รู้คราวนี้น้ำตาลจะลดลงมั้ย

สู้ๆนะคะคุณแม่เพื่อลูกๆๆ(บ้านนี้ต้มน้ำใบเตยดื้มแทนน้ำค่ะฉี่บ่อยหน่อยแต่เพื่อลูกค่ะ

4y ago

แช่เย็นหรือใส่น้ำแข็งจะช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้กินจมูกข้าวไรซอเบอร์รี่ทุกวัน มีบ้างวันที่ไม่กิน ตรวจน้ำตาลในเลือด 95

ลองกิน จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่มั้ยคะ แต่ต้องกินก่อนอาหารเช้าเย็นนะคะ

ต้องอดทนนะคะแม่ ทำอะไรกินอะไร คิดถึงลูก แต่ไม่ดี่เดือนเอง อดทนนะคะ

มีภาวะเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ หมอใควบคุมอาหารเหมือนกันค่ะ

เจาะเหมือนกัน แต่ไม่สูงขนาดนี้ แต่ยังไม่ปกติ แอบบกังวลคะ

เจาะเหมือนกันเรยค่ะ​ แต่ไม่สูงขนาดนี้​ สูงสุดแค่124เอง

ิอย่าท้อสิค่ะ เพื่อลูก เราก็เป็นเบาหวาน กินน้อยมาก

อันนี้หลังกินอะไรคะ สูงมาก นี้ก้อโดนเจาะเหมือนกัน