น้ำตาลในเลือดสูง

สูงจนตกใจ ควรทำยังไงดี คุมยากมาก ตอนนี้ท้องได้6เดือน ปากก็อยากกินทุกอย่างซะหมด ปล. อินซูลินก็โดนฉีด แต่ช่วงนี้งดเพราะยามันเสียย #ท้อมากๆเลยค่ะ

น้ำตาลในเลือดสูง
38 ตอบกลับ

อันนี้ตรวจหลังอดอาหารอย่างน้อย 8 ชั่วโมงมั้ยคะ

เจอะเหมื่อนกันค่ะ​ แต่ไม่มีน้ำตาลในเลือด​

เจาะเหมือนกันค่ะ แต่ไม่สูงขนาดนี้

เปนเหมือนกันเรยค่ะล่าสุด204เครียดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่คุมอยุ่

น้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่า

สูงมากเลย​ ✌️✌️

แอบกลัว