แม่เลี้ยงเดี่ยว

สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง ท้อง3เดือนเลิกกะพ่อของลูกเดินหน้าต่อค่ะ เพื่อลูกน้อยของเรา #ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ^^ และมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ❤️❤️

67 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้

สุ้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า ☺️

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจหั้ย😍😍

สู้ๆนะค่ะ✌ สู้เพื้อตัวน้อย❤

เป็น​กำลังใจ​ให้​ค่ะ❤️❤️❤️

สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ

สู้ๆนะคะ คิดถึงลูกเท่านั้น

สู้ๆน่ะคะแม่ เพื่อตัวเล็ก❤

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆคะ✌