แท้งคุกคาม

สืบเนื่องจากวันจันทร์​ที่ผ่านมามีลิ่มเลือดคล้ำๆหลุดออกมาจากช่องคลอด​ ไปหาหมอปรากฏ​ว่าแท้งคุกคาม​​ อัลตร้า​ซาวด์​น้องยังอยู่หัวใจน้องเต้นปกติ​ หมอจึงฉีดยากันแท้งให้1เข็มแล้วกลับบ้านได้​ ผ่านไป1วัน​ มาวันพุธที่20/11/62​ ตื่นเช้ามาพร้อมกับเลือดออกเยอะสีแดง​ ไปหาหมอปรากฏ​ว่าอัลตร้า​ซาวด์​ไม่พบน้องแล้ว​ น้องหลุดแล้ว​ ท้องครั้งนี้ครั้งที่2​ และได้แท้งทั้ง2ครั้ง​ ครั้งแรกน้อง5วีค​ ครั้งนี้น้อง7วีค พึ่งขูดมดลูกไปเมื่อเดือนพฤษภา​ เดือนนี้ต้องมาขูดอีกแล้วว????

แท้งคุกคาม
359 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ รักษาบำรุงร่างกายให้สมบูรณ์เร็วๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ😊😊

5y ago

🙏ขอบคุณ​นะคะ​ จะดูแลตัวเองให้ดีเพื่อรอเขากลับมาคะ

เปนกำลังใจให้คุณแม่คุณพ่อนะคะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ สู้ๆคะ

5y ago

คะ​ ขอบคุณ​นะคะ​ ✌️✌️✌️

สู้ๆๆค่ะบ้านนี้ก็เคยแท้งค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้7เดือนแร้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ ขอให้แม่แข็งแรงๆ มีน้องสมใจนะคะ

สู้ๆนะ เราก็เคยแท้งมา2ครั้งเหมือนกัน ตอนนี้ท้อง4 31w แล้ว

สู้ๆนะค่ะ เราก็เคยแท้ง2ท้องเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

แม่พักให้มดลูกแข็งแรงก่อน อีก1-2ปี ค่อยเอาให้ สู้ๆค่ะแม่

5y ago

คะขอบคุณ​นะคะ

เสียใจด้วยคะ​ แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้​ สู้✌️✌️✌️✌️นะคะ

ถ้าน้องมาอีกครั้ง งดกิจกรรมกับสามีในไตรมาสแรกเลยนะคะ

5y ago

คะ​ ขอบคุณ​นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาอยู่กับเราใหม่ค่ะ