สิ้วออกหลัง

สิ้วออกข้างหลัง เขาว่าเป็นลูก ผ.ช.จริงหรือเปล่าค่ะ

30 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนของเราค่ะแม่ บ้านนี้ผู้ชาย ไม่มีสิวค่ะ

บ้านนี้สิวมาเต็ม อก หลัง ท้อง ได้ลูกสาวคร่า

นี่ก้อสิวขึ้นเต็มหลังแต่ได้ผุ้หญิงนะคร้

ไม่จริงเสมอไปค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่เลยค่ะ. บ้านนี้เป็นสิวที่หลัง ผญ. ค่ะ

บ้านนี้สิวของหลังเยอะมากได้ผู้ชายจ้า

แล้วแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ เป็นทั้ง ญ'ช ค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสิวขึ้นเลยค้ะ ได้ลูกชาย

นี้สิวก็ออกหลังค่ะหมอบอกว่าผู้หญิง

บ้านนี้สิวก็ออกหลัง ได้ เพศชาย ค่ะ