แตกแล้ว โอดินลูกชายแม่พู&พ่อหนุ่ม

สิ้นสุดการรอคอยกับ 290 วันที่แม่รอเห็นหน้าลูกที่อยู่ในท้องของแม่ เจ็บปวดทรมานที่สุดแต่ก็ยิ้มได้แค่ได้เห็นหน้าเจ้าลูกชายแม่ น้องโอดิน เกิด 22 มกราคม 2564 เวลา 13:43น. นน. 3,020 กรัม

แตกแล้ว โอดินลูกชายแม่พู&พ่อหนุ่ม
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ💓