แอบย้ายทีม เป็นกุมภาแล้วครับ

สิ้นสุดการรอคอย กำหนดคลอด5มีนา66 คลอดจริง19กุมภา66 ครับ 38w. ชื่อน้องไทเกอร์ครับ น้ำหนัก3090กรัม คุณแม่ผมตัวเล็กมาก แต่กินเยอะ น้ำหนักตัวผมเลยเป็นที่น่าพอใจไม่น้อย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ และเป็นกำลังใจให้แม่ๆที่กำลังจะคลอดด้วยน้า 🥰

แอบย้ายทีม เป็นกุมภาแล้วครับ
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาา บ้านนี้38+3 กำหนดคลอด 2 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂😂

1y ago

กำหนดวัดเดียวกันเลยคะยังเงียบอยู่😂😂