แอบย้ายทีม เป็นกุมภาแล้วครับ

สิ้นสุดการรอคอย กำหนดคลอด5มีนา66 คลอดจริง19กุมภา66 ครับ 38w. ชื่อน้องไทเกอร์ครับ น้ำหนัก3090กรัม คุณแม่ผมตัวเล็กมาก แต่กินเยอะ น้ำหนักตัวผมเลยเป็นที่น่าพอใจไม่น้อย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ และเป็นกำลังใจให้แม่ๆที่กำลังจะคลอดด้วยน้า 🥰

แอบย้ายทีม เป็นกุมภาแล้วครับ
41 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแต่ว่าได้คลอดวันนี้เหมือนกันเลย 38week เต็ม เด็กชายจิรภัทร ใจรัก ชื่อเล่นยูซุครับ น้ำหนัก 3560 กรัม มาเป็นเพื่อนกันครับ

1y ago

แก้มน่าจิ้มมากเลยแม่☺️

กำหนดวันเดี่ยวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เงียบมาก ให้พ่อตามแล้วน้องก็ยังเงียบอยู่ค่ะ แม่แอบน้อยใจนิดๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด21เมษา อยากย้ายทีมบ้างจังตอนนี้อายุครรภ์31วีค2วันแล้ว อยากเห็นหน้าลูกเร็วๆจัง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบกริ้บอยู่เลยจ้าขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่า🥰🥰🥰

5มีนาเหมือนกัน​ ยังเงียบอยู่เลยย​ มีแค่เจ็บท้องแข็งแต่ไม่ถี่​ แต่เริ่มปวดจิมิแล้วค่ะ

บ้านนี้ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด1 มีนาคม คลอด11กุมพา 37+3 w น้ำหนัก3,430กรัมค่ะ☺

1y ago

ดีจัง เราก็กำหนด 1 มีนาแต่เงียบมาก 5555

อยากย้ายทีมบ้างจัง บ้านนี้กำหนด 4 มีนา ยังไม่มีวี่แวว คุณหมอนัดอีกทีพรุ่งนี้

บ้านนี้4มีนา..วันนี้ปั้นแข็งบ่อยมาก มีปวดร้าวลงขา..อยากย้ายทีมบ้างจัง

เรา38+4 ปัจจุบันยังอยุ่ในท้องอยุ่เลยค่า555 อยากคลอดมากค่ะกำหนดคลอด2มีนา

ยินดีด้วยค่าาา บ้านนี้38+3 กำหนดคลอด 2 มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂😂

1y ago

กำหนดวัดเดียวกันเลยคะยังเงียบอยู่😂😂