ประสบการณ์ 33+1วีค

สิ่งที่ได้ นอนไม่หลับ ตื่นง่าย เข้าห้องน้ำบ่อย เหนื่อยเพิ่มขึ้น น้องดิ้นบ่อย+นานกว่าเดิม หายใจเหนื่อยขยับเหนื่อย กินน้อย #มีใครเป็นกันไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เหนื่อยค่ะ หายใจได้ปกติ ลองปรึกษาหมอมั้ยคะ กินน้อยลง แต่ถี่ขึ้น

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่