ปวดฟัน ตอนท้อง

สิ่งที่มันทรมานยิ่งกว่าเยี่ยวบ่อยอีกแม่ๆ คือ ปวดฟัน ตอนตั้งครรภ์ บ้านนี้ฟันแตก ไปคลีนิคฟัน เขาก็ไม่กล้า ทำให้ เพราะเอกซ์เรย์ไม่ได้ ใด๋ๆคือทรมานมาก

7 ตอบกลับ

ไปรพ เลยค่ะ

2y ago

ไปจ้า ไม่ได้พบหมอเลย ซักประวัติ เขาให้กินพารา จบ แต่ตอนนี้ไปคลีนิคละค่ะ ได้รักษารากฟันชั่วคราวไปก่อน