คลอดลูกช่วงโควิด

สิบถามหน่อยค่ะ ไกลคลอดลูกช่วงนี้บ้างคะ แล้วนอนห้องพิเศษหรือธรรมดากันคะ ห้องพิเศษให้ญาตินอนเฝ้าได้กี่คนคะ แล้วห้องรวมเค้าให้ญาติเข้าเยี่ยมได้หรือป่าว

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะบางโรงพยาบาลห้องพิเศษจะเฝ้าได้ 1 คนเพศไหนก็ได้ห้องธรรมดาเฝ้าได้ 1 คนแต่ต้องเป็นเพศหญิงบางโรงพยาบาลก็ไม่ให้เฝ้าค่ะ

3y ago

อ๋อจ้า ขอบคุณ​จ้า☺️🙏