ท้องแข็งนานๆ

สิบถามหน่อยค่ะ ใครมีอาการท้องแข็งนานๆบ้างค่ะ น่าจะประมาน 10 นาทีได้ค่ะ แล้วเป็นบ่อยมาก ยิ่งตอนเช้าตื่นนอนแข็งทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อยนะค่ะ แล้วน้องก้อยังดิ้นปกติ ตอนท้องแข็งน้องก้อดิ้นค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ 34w4

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วล่ะค่ะ ถ้าท้องแข็งคุณแม่กังวลแนะนำปรึกษาหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก้ออยากให้น้องอยู่ให้ครบกำหนดก่อน